Call V247 Banner

FAQ – Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để nạp tiền?
Xin quý khách vui lòng vào trang Cách nạp tiền http://callv247.com/cach-nap-tien/ để xem hướng dẫn chi tiết.

Làm cách nào để gọi về Việt Nam?
Xin quý khách vui lòng vào trang Hướng dẫn gọi http://callv247.com/huong-dan-goi/ để xem hướng dẫn chi tiết.

Làm thế nào khi nhập sai số phone?
• Xin quý khách dùng công cụ Sửa số phone http://callv247.com/sua-so-phone/ để sửa ngay trực tuyến.
• Nếu cách trên không thành công, quý khách hãy liên hệ Call V247 để được giải quyết. http://callv247.com/lien-he/, hay nhanh hơn, email đến bộ phận Chăm sóc khách hàng tại info@callv247.com có đính kèm receipt được gửi từ Paypal hoặc Call V247 để được giải quyết tận tâm.

Tôi muốn biết số tổng đài V247 địa phương?
Xin quý khách vào một trong những trang sau để biết số tổng đài địa phương tương ứng theo nơi của mình:
• Tại Mỹ: http://callv247.com/so-tong-dai-dia-phuong-tai-my-pinless/
• Tại Canada: http://callv247.com/so-tong-dai-dia-phuong-tai-canada/
• Tại Việt Nam: http://callv247.com/so-tong-dai-dia-phuong-tai-viet-nam/

Làm thế nào tôi có được chi tiết cuộc gọi để làm hồ sơ bảo lãnh thân nhân?
Xin quý khách vui lòng gọi vào bộ phận Chăm sóc khách hàng 1-888-880-8247 để yêu cầu các bản chi tiết cuộc gọi cần thiết, tổng đài sẽ giúp quý khách làm việc này.

Tôi muốn gọi từ Mỹ đi các nước khác như Pháp, Úc thì phải làm thế nào?
Xin quý khách vui lòng gọi vào bộ phận Chăm sóc khách hàng 1-888-880-8247 để yêu cầu đăng ký quốc gia của nước quý khách muốn gọi đến. Việt Nam hiện là nước duy nhất không cần gọi để đăng ký gọi, chính sách này nhằm bảo vệ tài khoản của quý khách khỏi những cuộc gọi vô ý không cần thiết đến những nước khác gây mất tiền vô ích.

Sự khác biệt giữa số Tổng đài địa phương và số Tổng đài Toll Free là gì?
Tổng đài địa phương là số tổng đài địa phương V247 đã thiết lập và trợ giá để cho khách hàng sử dụng gọi về Việt Nam mà không tốn tiền cuộc gọi đường dài. Trái lại số Toll Free là V247 phải mua với giá rất cao, nếu quý khách muốn chúng tôi sẽ cung cấp nhưng phải tính thêm phí khi quý khách sử dụng là 2 cents/phút.

Sau khi nạp tiền bao lâu thì tôi sử dụng được?
Thông thường chỉ 5-10 giây sau khi nạp tiền qua Call V247 là quý khách có thể gọi về Việt Nam ngay. Dịch vụ nạp tiền qua Call V247 là nhanh nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng. Nếu quá một phút quý khách vẫn chưa thấy tiền trong tài khoản và chưa gọi được, xin vui lòng liên hệ Call V247 để được giúp đỡ.

Tại sao tôi nạp tiền nhưng không sử dụng được?
Trong trường hợp này, đầu tiên xin quý khách vui lòng kiểm tra số điện thoại quý khách đã nhập vào lúc nạp tiền là đúng hay sai, quý khách có thể kiểm tra qua email xác nhận mà Call V247 đã gửi mỗi khi khách hàng nạp tiền. Để giải quyết, sau đó xin quý khách vui lòng liên hệ Call V247 để được giúp đỡ.

Tài khoản của tôi có bị hết hạn hay mất tiền khi không thực hiện cuộc gọi trong một khoảng thời gian dài không?
Hoàn toàn không. Tài khoản và tiền của quý khách vẫn được lưu giữ trong hệ thống của V247, quý khách có thể sử dụng lại dịch vụ bất cứ lúc nào.

Tôi muốn thêm hoặc đổi số điện thoại trong tài khoản của mình có được không?
Xin quý khách vui lòng gọi vào bộ phận Chăm sóc khách hàng 1-888-880-8247 để yêu thêm số điện thoại vào tài khoản của mình.

Tại sao thỉnh thoảng tổng đài hỏi số PIN?
Đa số trường hợp khách hàng gặp yêu cầu đòi PIN chỉ vì dùng sai số điện thoại hoặc khi nạp tiền đã nhập sai số điện thoại. Xin quý khách vui lòng sử dụng đúng số điện thoại quý khách nạp tiền để sử dụng Điện Thoại V247. Đôi khi hãng điện thoại của quý khách không gởi được số điện thoại của quý khách vào tổng đài của V247 hoặc quý khách đã khóa số điện thoại này, khi đó, xin liên hệ với hãng điện thoại của quý khách để được giải quyết.

Tại sao không được bấm nút TALK/SEND/OK khi thực hiện cuộc gọi bằng điện thoại di động?
Nếu quý khách bấm nút TALK/SEND/OK sau khi bấm xong số điện thoại cần gọi, quý khách có thể vô tình chuyển cuộc gọi đến tổng đài V247 sang chế độ “giữ máy”, khi đó cuộc gọi về Việt Nam có thể bị hãng điện thoại của quý khách tính cước phí gọi quốc tế về Việt Nam vào hóa đơn hàng tháng gây mất tiền vô ích.

Tại sao khi sử dụng Toll Free còn phải trả 2 cents/phút?
Cước phí khi gọi về Việt Nam thông qua số Toll Free sẽ tính thêm 2 cents/phút. Ví dụ, nếu quý khách gọi về Sài Gòn/Hà Nội thông qua số Tổng đài địa phương thì cước phí là 8.9 cents/phút, nếu gọi thông qua số Tổng đài Toll Free thì cước phí sẽ là 8.9 + 2 = 10.9 cents/phút. Vì vậy, thông thường quý khách nên sử dụng số tổng đài địa phương để được phí rẻ hơn. Trái lại, lợi thế của số tổng đài Toll Free là gần như không xảy ra hiện tượng nghẽn mạng trong các dịp cao điểm như lễ Tết (do lượng khách gọi về Việt Nam quá nhiều dẫn đến tổng đài địa phương đôi khi bị quá tải).

Gọi V247 có bị thêm phụ phí nào không?
V247 không hề thu thêm phụ phí nào khác trừ mức cước đã công bố (8.9 cents/phút về Sài Gòn/Hà Nội, 10.9 cents/phút về các tỉnh/di động, và +2 cents/phút với Toll Free). Tuy nhiên, hãng điện hoại của quý khách có thể thu phí gọi đường dài nếu quý khách không gọi vào số tổng đài địa phương của V247. Vì thế, để được số phút gọi nhiều nhất, quý khách nên gọi qua số tổng đài địa phương của V247.