5 lý do quý khách nên tin dùng Call V247

logo8Với nền công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, đã có rất nhiêu dịch vụ gọi điện thoại về Việt Nam giúp quý vị kiều bào tại nơi xa xứ luôn luôn kết nối và giữ liên lạc với người thân của mình. Một trong những công ty thành công và có chất lượng dịch vụ tốt nhất chiếm hơn 70% số lượng người Việt chúng ta tin dùng trên toàn lãnh thổ Hoa kỳ đó là công ty V247, được nhà văn, người MC nổi tiếng Nguyễn Ngọc Ngạn làm đại diện.

V247 ngày hôm nay dường như đã quen thuộc với mọi người trong cộng đồng người Việt. Vì vậy để giúp cho việc giao tiếp và giữ liên lạc dễ dàng và thuận tiện hơn nữa. Webiste CallV247.com đã ra đời với 5 lý do:

1. Call V247 là dịch vụ nạp tiền V247 online tức thời ĐẦU TIÊN tại Hoa Kỳ.

(Và thế giới). Mặc dù trước đây đã có một số website cho phép khách hàng sử dụng V247 nạp tiền trực tuyến online, nhưng chưa có nơi nào có thời gian nạp tiền tức thời như Call V247. Đối với các website đó, sau khi đã trả tiền, khách hàng phải đợi đến nửa ngày mới có tiền vào tài khoản. Nếu gặp cuối tuần thì phải đợi đến 3 ngày. Đến với Call V247, bất cứ lúc nào, khi nào, ở đâu, nạp tiền xong là quý khách có thể gọi ngay lập tức, chỉ sau vài giây!

2. Khách hàng của Call V247 không phải tốn bất cứ phụ phí nào.

Call V247 tuyệt đối trung thực. Khách hàng nạp tiền bao nhiêu, có ngay bấy nhiêu. Hoàn toàn không hề có thuế (tax) hay phí (fee) nào cả như một số nơi khác. Hơn nữa, khách hàng đôi khi còn nhận được khuyến mãi như vé số, trúng thưởng, và tặng phút gọi.

3. Call V247 cung cấp hệ thống thanh toán AN TOÀN NHẤT THẾ GIỚI.

paypal_2014_logo_detailBởi vì Call V247 sử dụng hệ thống thanh toán  PayPal được tin dùng toàn cầu. PayPal không hề để lộ thông tin thẻ Credit/Debit Card của khách hàng cho bất kỳ ai kể cả bên bán. Song song đó, PayPal áp dụng cơ chế bảo mật tương đương các ngân hàng cấp quốc gia trên thế giới như Bank of America, Wells Fargo, và Chase. Call V247 là một đối tác của PayPal và là một Verified Seller có tem chứng thực. Thực tế chỉ dưới 5% website bán hàng trên thế giới đạt được tiêu chuẩn này của Call V247.

4. Call V247 có đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, và tận tâm

Khi sử dụng dịch vụ nạp tiền V247 thông qua website của Call V247, quý khách hãy luôn an tâm rằng luôn có đội ngũ nhân viên rất giỏi sẵn sàng giúp giải thích về cách hoạt động của V247, trả lời mọi thắc mắc, giải quyết các vấn đề kỹ thuật, và luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin cần thiết khi được yêu cầu.

5. Call V247 không yêu cầu dùng máy tính, chỉ cần điện thoại di động (smartphone) và máy tính bảng (tablet)

Hiện nay tỉ lệ người xài smartphone và tablet thay cho máy tính rất nhiều. Chính vì lẽ đó Call V247 ngoài hỗ trợ nạp tiền trên máy tính, quý khách có thể truy cập và nạp tiền rất nhanh và thuận lợi bằng chính chiếc điện thoại của mình. Trên bất kỳ chiếc iPhone, Android, tablet, hoặc các thiếc bị khác, quý khách chỉ cần truy cập vào website CallV247.com để nạp tiền theo hướng dẫn, là có thể kết nối với người thân trong vòng chưa đầy 1 phút.

Đến với Call V247 là đến với dịch vụ  mới nhất, tiện lợi nhất, và an toàn nhất.

Phản hồi